Đơn vị cung cấp máy chiếu chính hãng số 1 tại Việt Nam
Blue ocean

Sửa máy chiếu Hitachi

Trung tâm bảo hành – Sửa máy chiếu uy tín giá rẻ chuyên sửa  máy chiếu, bảo dưỡng máy chiếu, sửa bóng đèn máy chiếu, Thay bóng đèn máy chiếu , Thay Linh Kiện máy chiếu, Thay LCD máy chiếu thuộc tất cả các model
Với đội ngũ kỹ thuật kinh nghiệm lâu năm, am hiểu tất cả sản phẩm của các hãng máy chiếu, công ty chúng tôi cam kết mang lại dịch vụ tốt nhất, tiết kiệm thời gian và chi phí nhất cho khách hàng.
Với máy chiếu Hitachi chủ yếu sử dụng công nghệ LCD nên thường hay gặp một số hiện tượng hay lỗi máy chiếu cơ bản như sau:
1. Máy chiếu Hitachi không vào điện, máy chiếu  không chạy khi bật nguồn, máy chiếu Hitachi không có đèn báo >>>> Chuẩn đoán thường do lỗi boad nguồn.
2. Máy chiếu  chạy 30 giây tự tắt , đèn cảnh báo nhiệt độ Temp sáng đỏ >>>> Hệ thống điều khiển quạt trên main chính bị lỗi.
3. Đèn LAM cảnh báo trên máy chiếu  sáng đỏ >>>> bóng đèn máy chiếu đã hỏng hoặc hết tuổi thọ bóng đèn do nhà sản xuất quy định.
4. Máy chiếu  bị nhòe chữ, màn hình máy chiếu bị loang hình >>>> LCD panel bị lỗi cần thay LCD mới để có được hình ảnh đẹp và sắc nét như mới.
5. Máy chiếu Hitachi không nhận tín hiệu, máy chiếu không kết nối được với máy tính, máy chiếu không nhận cổng HDMI >>>>  cần kiểm tra lại các kết nối nếu không được quý khách hãy liên hệ ngay với trung tâm sửa chữa - bảo hành máy chiếu Vũ Gia.
Trên đây là một số những lỗi hoặc hiện tượng thường gặp và một số hướng xử lý cơ bản với máy chiếu. Để xử lý triệt để các hiện tượng bất thường và lỗi máy chiếu xin quý khách vui lòng liên hệ:

Trung tâm Bảo hành sửa chữa Máy chiếu Vũ Gia
Số 2, Ngách 93/30 Vương Thừa Vũ - Thanh Xuân - Hà Nội
Tel: 024.3566. 7361 / 0904 800 177
Sony
Benq
casio
epson
hitachi
nec
optpma
panasonic