Đơn vị cung cấp máy chiếu chính hãng số 1 tại Việt Nam
Blue ocean

Sửa máy chiếu Viewsonic

Trung tâm bảo hành – Sửa máy chiếu uy tín giá rẻ chuyên sửa  máy chiếu, bảo dưỡng máy chiếu, sửa bóng đèn máy chiếu, Thay bóng đèn máy chiếu , Thay Linh Kiện máy chiếu, Thay chip DMD máy chiếu thuộc tất cả các model. Công ty chúng tôi cam kết mang lại dịch vụ tốt nhất, tiết kiệm thời gian và chi phí nhất cho khách hàng.
Với máy chiếu Viewsonic sử dụng công nghệ  DLP nên thường hay gặp một số hiện tượng hay lỗi máy chiếu cơ bản như sau:
1. Máy chiếu Viewsonic không vào điện, máy chiếu không khởi động khi bật nguồn, máy chiếu không có đèn báo >>>> Cần sửa lỗi nguồn
2. Đèn LAM cảnh báo trên máy chiếu  sáng đỏ >>>> bóng đèn máy chiếu đã hỏng hoặc hết tuổi thọ bóng đèn do nhà sản xuất quy định.>>>> phải thay bóng đèn máy chiếu chính hãng mới.
3. Màn hình máy chiếu nháy, nhấp nháy liên tục, máy chiếu bị mất màu >>>> Cụm Color Wheel hay còn gọi là bánh xe màu máy chiếu bị lỗi.
4. Màn hình máy chiếu xuất hiện nhiều chấm đen hoặc đốm trắng >>>> Chip DMD máy chiếu bị lỗi.
5. Máy chiếu  không nhận tín hiệu, máy chiếu không kết nối được với máy tính, máy chiếu không nhận cổng HDMI >>>>  cần kiểm tra lại các kết nối nếu không được quý khách hãy liên hệ ngay với trung tâm sửa chữa - bảo hành máy chiếu Vũ Gia.
Trên đây là một số những lỗi hoặc hiện tượng thường gặp và một số hướng xử lý cơ bản với máy chiếu viewsonic. Để xử lý triệt để các hiện tượng bất thường và lỗi máy chiếu xin quý khách vui lòng liên hệ:

Trung tâm Bảo hành sửa chữa Máy chiếu Vũ Gia
Số 2, Ngách 93/30 Vương Thừa Vũ - Thanh Xuân - Hà Nội
Tel: 024.3566. 7361 / 0904 800 177
Sony
Benq
casio
epson
hitachi
nec
optpma
panasonic