Đơn vị cung cấp máy chiếu chính hãng số 1 tại Việt Nam
Blue ocean

Sửa máy chiếu Panasonic

Trung tâm bảo hành – Sửa máy chiếu uy tín giá rẻ chuyên sửa  máy chiếu, bảo dưỡng máy chiếu, sửa bóng đèn máy chiếu, Thay bóng đèn máy chiếu , Thay Linh Kiện máy chiếu, Thay LCD máy chiếu thuộc tất cả các model
Với đội ngũ kỹ thuật kinh nghiệm lâu năm, am hiểu tất cả sản phẩm của các hãng máy chiếu, công ty chúng tôi cam kết mang lại dịch vụ tốt nhất, tiết kiệm thời gian và chi phí nhất cho khách hàng.
Với máy chiếu Panasonic chủ yếu sử dụng công nghệ LCD nên thường hay gặp một số hiện tượng hay lỗi máy chiếu cơ bản như sau:
1. Máy chiếu panasonic không vào điện, máy chiếu panasonic không chạy khi bật nguồn, máy chiếu panasonic không có đèn báo >>>> Chuẩn đoán thường do lỗi boad nguồn.
2. Máy chiếu Panasonic chạy 5 giây tự tắt , đèn nguồn báo đỏ nhưng bật không nên >>>> Hệ thống điều khiển quạt trên main chính bị lỗi.
3. Đèn LAM cảnh báo trên máy chiếu Panasonic sáng đỏ >>>> bóng đèn máy chiếu đã hỏng hoặc hết tuổi thọ bóng đèn do nhà sản xuất quy định.>>>> phải thay bóng đèn máy chiếu chính hãng mới.
4. Máy chiếu panasonic chạy 1 lúc tắt và đèn cảnh báo Temp sáng hoặc nháy đỏ >>>> lọc gió máy chiếu quá bẩn hoặc quạt máy chiếu bị lỗi >>>> cần vệ sinh lọc gió và kiểm tra lại quá trình làm việc của các quạt.
5. Máy chiếu Panasonic bị nhòe chữ, máy chiếu Panasonic bị loang hình >>>> Cụm LCD máy chiếu Panasonic bị lỗi cần được thay LCD máy chiếu Panasonic mới.
6. Máy chiếu Panasonic không nhận tín hiệu, máy chiếu không kết nối được với máy tính, máy chiếu không nhận cổng HDMI >>>>  cần kiểm tra lại các kết nối nếu không được quý khách hãy liên hệ ngay với trung tâm sửa chữa - bảo hành máy chiếu Vũ Gia.
Trên đây là một số những lỗi hoặc hiện tượng thường gặp và một số hướng xử lý cơ bản với máy chiếu Panasonic. Để xử lý triệt để các hiện tượng bất thường và lỗi máy chiếu xin quý khách vui lòng liên hệ:

Trung tâm Bảo hành sửa chữa Máy chiếu Vũ Gia
Số 2, Ngách 93/30 Vương Thừa Vũ - Thanh Xuân - Hà Nội
Tel: 024.3566. 7361 / 0904 800 177
 
Sony
Benq
casio
epson
hitachi
nec
optpma
panasonic